top of page

Hành trình vươn mình
ra biển lớn

 

Năm 2016 đánh dấu bước nhảy vọt khi DNU Group mở rộng hệ sinh thái cung cấp toàn diện các giải pháp về truyền thông và kinh doanh tích hợp trong ngành bất động sản đầu tiên và duy nhất trên thị trường bao gồm: Thiết kế, Xây dựng, Tài chính, đầu tư, Truyền thông, Môi giới Bất động sản, Liên kết Quỹ đầu tư, Pháp lý dự án…

 

Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn” dày dặn, DNU Group dần trở thành cái tên được nhiều Đối tác tư tin tưởng và lựa chọn.

Thành lập từ năm 2015, DNU Group tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam với vai trò là một Creative Agency dẫn đầu về nghiên cứu, tư vấn và triển khai chiến lược tiếp thị và truyền thông cho các dự án bất động sản.

 

Tiếp xúc làm việc với trên 50 chủ đầu tư lớn nhỏ trên thị trường, với hơn 100 dự án triển khai ở khắp các miền Bắc Trung Nam trên cả nước, DNU Group được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, từng giữ các vị trí Giám đốc Marketing, Phó tổng Kinh Doanh tại các công ty, tập đoàn lớn trên thị trường.

Welcome
to Our Site

Welcome visitors to your site with a short, engaging introduction. Double click to edit and add your own text.

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT
NÓI GÌ VỀ DNU ?

3000+

TỶ VND

TỔNG NGUỒN VỐN

250+

TỶ VND

VỐN ĐẦU TƯ

50+

NHÀ PHÁT TRIỂN

ĐỒNG HÀNH CÙNG

100+

DỰ ÁN BĐS

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

150+

NHÂN VIÊN

TRÊN TOÀN QUỐC

Cùng với sự am hiểu về hệ thống pháp lý, chuyên môn triển khai Marketing, kinh doanh và phân phối sản phẩm, năm 2022, DNU Group mở rộng hệ sinh thái với nhóm ngành Xây dựng, Tài chính, Thiết kế kiến trúc chú trọng phát triển các công trình xây dựng khu đô thị, nhà ở, đầu tư Công, công trình công cộng, dân sinh, hướng đến kiến tạo một cộng đồng bền vững, góp phần mang lại những giá trị thiết thực, bền vững, đóng góp trực tiếp vào đời sống xã hội.

 

Mạng lưới hoạt động của DNU Group trải rộng khắp cả nước, hướng đến việc đẩy mạnh hợp tác với các Đối tác quốc tế đầu tư vào thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, mở rộng quy mô và nâng tầm khu vực.

 

Hành trình gần 10 năm không ngừng phát triển của DNU Group sẽ không thể thiếu đi sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng cũng như sự nỗ lực của cả một tập thể. Đó chính là khối tài sản lớn nhất mà chúng tôi có được, là nguồn sức mạnh vô hạn đưa DNU Group trở nên vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

bottom of page